Thuốc tăng lực dành cho các chiến kê, hãy cùng nhau tìm hiểu

Thuốc tăng lực - Thuốc có lợi cho chiến kê và cách sự dụng

Thuốc đá gà
5 / 5 ( 1 bình chọn )

Thuốc tăng lực dành cho các chú gà chiến của mình là một trong những chất cung cấp cần thiết trước trận đấu. Đến với chúng tôi hôm nay, anh em sẽ hiểu một cách tường tận về loại thuốc thần kỳ này. Các giống gà chọi là những loại hợp lý nhất để sự dụng thuốc

Tổng quan về các loại thuốc đá gà

Nếu anh em muốn các chú chiến kê của mình tràn trề năng lượng trước khi lâm trận, thì nhất định không được bỏ qua việc cho chúng sử dụng những loại thuốc bổ trợ thể lực. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thuốc bổ sung thể lực, tăng cường sức đề kháng. Trong số đó, có lẽ thuốc tăng lực được nhiều sư kê sử dụng hơn cả. Và còn các thuốc tăng cơ cũng kích thích cho gà khoẻ hơn Chắc bởi vì cách sử dụng của thuốc đơn giản với công dụng phát huy nhanh chóng nên được rất nhiều anh em tin tưởng và yêu thích.

thuốc tăng lực

Nguồn gốc xuất xứ từ thuốc tăng lực

Thuốc tăng lực có 2 loại là thuốc uống và thuốc chích, như là thuốc Vitamin B12 là loại dùng để chích. Chúng đều là những loại thuốc bổ sung Vitamin và những khoáng chất dinh dưỡng cần thiết giúp gà phát triển và kích thích sự sung mãn, tăng cường khả năng chiến đấu.

Tùy thuộc sức khỏe của gà mà có nhiều loại thuốc tăng lực khác nhau như thuốc tăng lực có tác dụng về lâu về dài dùng để bồi bổ trong quá trình chăm sóc gà để giúp tăng cơ, phát triển cơ bắp. Thuốc tăng lực có tác dụng nhanh chóng dùng để tăng khả năng chiến đấu tức thì cho chiến kê trước những trận đấu.

Thuốc tăng lực có tác dụng gì ?

Thuốc tăng lực cho các giống gà đá có công dụng cực kỳ tốt và mang lại lợi ích vô cùng lớn cho sư kê. Nó sẽ giúp tăng cường sức mạnh chiến đấu, duy trì khả năng chịu đòn, tải cựa cho những trận đá gà trực tiếp lớn. Ngoài việc chọn lựa kỹ càng và chăm sóc những chú chiến kê thì việc sử dụng thuốc tăng lực cũng góp phần tăng tỉ lệ thắng trận cho anh em đá gà.

Thuốc tăng lực cũng có thể coi như một loại doping cho chiến kê. Nó giúp gà tỉnh táo hơn, linh hoạt trong các tình huống, giảm cảm giác đau đớn khi bị trúng đòn và quan trọng là khiến gà trở nên hiếu chiến hơn. Nếu hai con gà chọi có sức mạnh ngang ngửa nhau, nếu một con dùng thuốc tăng lực thì tỉ lệ thắng chắc chắn sẽ cao hơn.

thuốc tăng lực

Cho gà uống thuốc tăng lực trước khi đá cần phải chú ý những gì?

Liều lượng thuốc tăng lực

Việc cho uống bao nhiều và uống như thế nào là bước cực kỳ quan trọng khi sử dụng thuốc tăng lực. Theo đó, gà đòn đất Việt khuyến cáo anh em nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc và cần hiểu rõ công dụng của thuốc. Mỗi chú chiến kê nên uống 1 viên mỗi lần mỗi ngày và sau 3 ngày mới nên tiếp tục uống lại.

Thời gian phù hợp

Bên cạnh việc chú trọng đến liều lượng sử dụng thuốc tăng lực, anh em cũng cần quan tâm đến thời gian sử dụng sao cho phù hợp. Để đảm bảo thuốc tăng lực được phát huy tối đa hết công dụng, anh em nên cho gà bắt đầu sử dụng trước trận đấu từ 1-2 tuần. Cách trận đấu 2-3 ngày thì ngưng sử dụng. Điều này sẽ giúp cho cơ thể gà được bổ sung năng lượng cần thiết và vừa đủ.

Không làm dụng thuốc tăng lực

Việc quá lạm dụng và một thứ gì đó đều không mang lại kết quả tốt, sử dụng thuốc tăng lực cũng có ý nghĩa tương tự như vậy. Gà sẽ trở nên quá sung mãn và bị rối loạn không thể kìm chế nếu như sử dụng quá liều hay uống với tần suất quá dày đặc.

thuốc tăng lực

Kết hợp với chế độ ăn uống

Một chế độ ăn hợp lý cũng là điều quan trọng khi muốn chú chiến kê của mình được phát triển khỏe mạnh toàn diện. Bên cạnh việc dùng thuốc tăng lực, anh em cũng nên có một chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng để gà khỏe mạnh và tăng sức đề kháng nhé.

Lời kết

Gà đòn đất Việt rất vui khi đã thành công chia sẻ đến tất cả các sư kê một loại thuốc tăng lực giúp cho các chú gà trở nên sung mãn khi chiến đấu. Chúc anh em sẽ sở hữu những chú chiến kê mạnh nhất và giành nhiều thắng lợi nhất nhé.

Tin liên quan

Thông báo