Thuốc pharmaton - Công dụng và hướng dẫn sử dụng

Thuốc pharmaton - Loại thuốc được sự dụng trong những trận đá gà

Thuốc đá gà
5 / 5 ( 1 bình chọn )

Thuốc pharmaton được sử dụng cho người để tăng cường sức lực. Nhưng ít ai biết rằng, loại thuốc này cũng có thể dùng cho gà chiến. Sau đây, Gà Đòn đất Việt sẽ bật mí cho các sư kê những điều thú vị về cách dùng cũng như công dụng của nó.

Tổng quan về các loại thuốc đá gà

Nếu anh em là một người đam mê đá gà thì hẳn sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để các chiến kê của mình trở nên mạnh mẽ và máu chiến hơn. Có rất nhiều cách để gia tăng sức mạnh cho gà của mình được nhiều sư kê áp dụng. Trong đó, dùng thuốc đá gà là một trong những cách đem lại hiệu quả vượt trội nhất. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến anh em một loại thuốc đá gà siêu hữu dụng, đó là thuốc pharmaton.

thuốc pharmaton

Nguồn gốc xuất xứ từ thuốc pharmaton

Trước khi nói về cách cho chiến kê uống pharmaton thì chúng ta cần phải biết pharmaton là thuốc gì. Đây là sản phẩm được xem như một loại thuốc tăng lực giúp xua đi cảm giác mệt mỏi, khiến cơ thể tăng cường sức mạnh và khả năng đề kháng. Bởi vì trong thuốc có lượng vitamin và khoáng chất khá lớn.

Thuốc thuốc pharmaton có tác dụng gì?

Với những thành phần tốt cho sức khỏe như vậy thì anh em sử dụng thuốc pharmaton cho gà trước khi đá sẽ ngay lập tức tăng cường sức khỏe và sức dẻo dai cho gà. Nếu như được sử dụng thuốc pharmaton thường xuyên và đúng liều lượng thì chắc chắn sẽ rất có lợi cho cơ thể của gà. Hơn nữa, với những chiến kê trước khi đá trận thì tăng cường năng lực là điều thực sự cần thiết.

thuốc pharmaton

Nếu như các anh em chưa biết cho gà uống gì trước khi đá thì có thể sử dụng thuốc pharmaton như một loại doping tăng sự dẻo dai và sức mạnh. Tuy nhiên, sư kê cũng cần chú ý tới liều lượng và thời gian dùng thuốc sao cho hợp lý. Tránh làm hại tới cơ thể của những chú gà chiến.

Cho gà uống thuốc pharmaton trước khi đá cần phải chú ý những gì?

Liều lượng thuốc pharmaton

Nên nhớ liều lượng dùng thuốc pharmaton giữa người với gà là khác biệt vì thế liều lượng cần phải thay đổi hợp lý chứ không nên bê nguyên sang bên gà. Anh em nên giảm đi khoảng 1/5 liều lượng hoặc hơn cho gà là hợp lý. Ví dụ nếu ở người uống 2 viên mỗi lần thì gà chỉ nên uống 1 viên hoặc nửa viên nhưng tăng thời gian giãn cách mỗi lần uống. Như vậy sẽ đảm bảo không bị nạp quá nhiều năng lượng và dưỡng chất dư thừa cho gà. Các loại thuốc khác như là Thuốc Tăng Cơ và thuốc Vitamin B12 thì cũng cần phải chú ý đến liều lượng thuốc.

Thời gian phù hợp

Nên cho gà uống pharmaton trước khi đá từ 1-2 tuần là tốt nhất. Đây là thời điểm giúp gà kích thích và tăng độ dẻo dai trước tham gia chọi. Sư kê chỉ nên dùng thuốc 1 khoảng thời gian vừa đủ vì thuốc pharmaton không thể sử dụng lâu và kéo dài. Ngoài ra với những chiến kê sau khi đánh trận về cũng nên sử dụng pharmaton để hồi phục cơ bắp, tăng lực, tăng đề kháng nhanh chóng và lấy lại sức khỏe trước khi đá tiếp.

Không làm dụng thuốc pharmaton quá mức

Anh em cần ghi nhớ rằng thuốc pharmaton không phải là thuốc tiên mà chỉ giúp hỗ trợ những chú gà hao lực, sức khỏe, đề kháng yếu và tăng sự dẻo dai. Thường dùng thuốc này khi gà ốm dậy, sau trận đá gà trực tiếp đánh hoặc trước trận đánh là tốt nhất. Vì thế trong điều kiện nuôi nhốt thông thường và chưa có kế hoạch chiến đấu nào thì không nên cho gà uống.

thuốc pharmaton

Kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý

Ngoài sử dụng thuốc pharmaton thì anh em cũng nên chú ý tới chế độ ăn uống của chiến kê trước khi đá. Không phải cứ cho ăn no căng bụng là tốt mà chỉ nên ăn lót dạ lấy sức mà thôi. Khi gà ăn quá no sẽ bị khó chịu và tì đè lên các nội tạng khác, khiến khả năng gà bị thua trận tăng cao.

Lời kết

Như vậy, anh em lại biết thêm một loại thuốc có lợi nữa cho chiến kê của mình. Chỉ cần áp dụng theo những hướng dẫn sử dụng thuốc pharmaton mà Gà Đòn Đất Việt cung cấp thì đảm bảo chiến kê của anh em trăm trận trăm thắng.

Tin liên quan

Thông báo