Thuốc đá gà - Loại thuốc được ưa chuộng nhất của anh em đá gà.

Thuốc đá gà - Loại thuốc này được sự dụng cho gà nhằm tăng sức khoẻ cho gà

Thuốc đá gà
5 / 5 ( 1 bình chọn )

Thuốc gà đá là một trong những loại thuốc được nhiều anh em đá gà sử dụng để tăng cường thể lực cho các chiến kê. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được về công dụng của loại thuốc này. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích đến anh em.

Tổng quan về các loại thuốc đá gà

Hiện nay, trên thị trường đá gà Việt Nam, các kê thủ dần quan tâm hơn đến việc bổ sung những loại thuốc tốt cho chiến kê của mình. Tùy từng loại thuốc sẽ có những công dụng đặc trị khác nhau. Nếu anh em muốn tìm một sản phẩm thuốc tốt dành cho giống gà của mình thì cần cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu rõ về liều lượng cũng như cách dùng để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất.

thuốc đá gà

Nguồn gốc xuất xứ từ thuốc gà đá

Trong cách luyện gà đá có rất nhiều bí quyết khác nhau mà chỉ các sư kê lâu năm mới biết được. Một trong số những kinh nghiệm được truyền lại phải kể đến chính là dùng thuốc bổ cho gà đá. Một số loại thuốc đá gà mà Gà đòn Đất Việt cung cấp cho anh em dưới đây được nhiều người sử dụng:

  • Thuốc gà đá chích: Thời gian ngấm thuốc nhanh, tác dụng của thuốc chích hiệu quả, giúp gà thích nghi dưới mọi loại thời tiết nắng mưa.
  • Thuốc gà đá nhỏ: Đây là loại thuốc thuận tiện trong sử dụng, giá thành phải chăng, công dụng đáp ứng ở mức ổn.
  • Thuốc gà đá viên: Cung cấp oxy vào trong máu, hạn chế mất nước ở gà, giúp chiến kê dẻo dai, tung đòn chính xác, phản xạ nhanh.

Thuốc đá gà có tác dụng gì?

  • Tăng khả năng chiến đấu của chiến kê, tăng bo tải cựa
  • Hỗ trợ nhịp tim ổn định, bền sức, dẻo dai
  • Giảm đau, giúp gà chống chịu tốt, lì đòn
  • Cải thiện cơ bắp săn ở gà để gà ra đòn đánh uy lực, phản ứng nhanh nhạy
  • Kìm hãm các tác động ảnh hưởng từ bên ngoài như khả năng thích ứng với nước, nắng, không ói, nuốt ói tốt.
  • Tăng sự háo chiến, hung dữ, lao vào kẻ địch một cách mãnh liệt

thuốc đá gà

Cho gà uống thuốc trước khi đá cần phải chú ý những gì

Liều lượng thuốc gà đá

Liều lượng là điều mà tất cả anh em chơi đá gà đảm bảo không được quên. Vì liều thuốc cho gà thường cần phải phân ra tỷ lệ chuẩn, nhất là phải chia ra 5 lần so với mức chia của người. Trong quá trình cho chiến kê uống thuốc gà đá, anh em cũng cần chú ý giãn cách để cơ thể gà kịp thời để hấp thu và cân bằng thuốc, tránh không phải nhận quá nhiều dinh dưỡng không cần thiết.

Thời gian phù hợp

Để cho cơ thể chiến kê kịp thời hấp thu và nạp thì anh em chú ý nên cho gà uống trước khi đá từ 1 tới 2 tuần để đạt được kích thích vừa đủ trước lúc ra trận đá gà trực tiếp. Thêm nữa, anh em cũng hạn chế cho gà dùng thường xuyên. Thay vào đó chỉ nên dùng thuốc gà đá trong một thời gian rồi ngừng nhé. Hãy trộn vào thức ăn của gà vào buổi sáng để hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

Không lạm dụng thuốc gà đá

Một điều nữa mà các người chơi cần chú ý chính là đừng quá lạm dụng vào thuốc gà đá, vì điều này có thể dẫn đến việc xảy ra tác dụng ngược, như là mắc bệnh đậu gà bệnh này gây rất nhiều nguy hiểm cho gà. Việc gà sử dụng thuốc gà đá quá nhiều có thể sẽ dẫn tới bị thừa đọng chất dinh dưỡng trong gà. Điều này sẽ vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe của gà cũng như hiệu quả của trận đấu.

Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học

Bên cạnh việc bổ sung thuốc gà chọi, người chơi cũng cần quan tâm đến vấn đề ăn uống của gà. Đảm bảo cho gà ăn uống đủ chất thì thuốc gà đá mới phát huy được hết tác dụng. Chỉ cần thực hiện theo như hướng dẫn của Gà đòn Đất Việt, đảm bảo anh em sẽ sở hữu những chú chiến kê mạnh nhất.

thuốc đá gà

Lời kết

Gà đòn đất Việt vừa chia sẻ đến anh em một loại thuốc gà đá dành cho các chiến kê. Hy vọng bài viết mang đến nhiều thông tin bổ ích cho tất cả bản đọc.

Tin liên quan

Thông báo